Giới Thiệu

PHUC369FLOWERS & FRUITS được thành lập từ những tình cảm xuất phát từ trái tim, từ đam mê mong muốn truyền tải những thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người qua những bông hoa, cành lá, những trái cây biết nói.

Những bông hoa tươi, những trái cây tươi đầy màu sắc tự tin nói lên Tình yêu, Sự tôn trọng, Sự cảm thông, Sự tinh tế, Sự hòa hợp, Sự ấm áp, Sự hài lòng,….. và quan trọng là Sự thông thái khi bạn lựa chọn những sản phẩm quà tặng tại PHUC369FLOWERS & FRUITS

DỊCH VỤ CỦA SHOP CUNG CẤP

1. HOA TƯƠI

– Hoa bó chúc mừng
– Hoa chậu/giỏ chúc mừng
– Hoa lẵng/kệ khai trương/chúc mừng
– Hoa hội nghị, khen thưởng, trao tặng, tri ân
– Hoa cưới cầm tay cô dâu/cài áo chú rễ
– Hoa trang trí cổng cưới/ background/ xe cưới, lối đi sự kiện

– Hoa sự kiện hỏi/cưới/hội nghị
– Hoa chia buồn

2. TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

– Giỏ/hộp quà trái cây nhập khẩu truyền thống
– Giỏ/hộp quà trái cây nhập khẩu hiện đại kết hợp hoa tươi
– Bó hoa trái cây các loại

3. ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

– Cắm hoa cơ bản, nâng cao mở shop
– Đóng gói giỏ/hộp quà trái cây nhập khẩu cơ bản, hiện đại kết hợp hoa tươi

==> Nếu bạn là người đam mê hoa, học cắm hoa sẽ giúp bạn khám phá và phát triển thêm khả năng sáng tạo của mình. Cắm hoa cũng là một hoạt động thư giãn giúp giảm căng thẳng, giải tỏa stress và nâng cao tinh thần thoải mái. Hơn nữa, khi bạn hoàn thành một bó hoa đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự hào về thành quả của mình và sẽ có cảm giác thỏa mãn về bản thân.

Ngoài ra, học cắm hoa còn có nhiều lợi ích về sức khỏe. Khi bạn cắm hoa, bạn sẽ tập trung và nâng cao khả năng tập trung của mình. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng hoạt động sáng tạo như cắm hoa có thể giúp cải thiện trí nhớ và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Nếu bạn là người thích tự tay làm những món quà thật đặc biệt cho người thân và bạn bè, học cắm hoa là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tự tay làm những bó hoa tuyệt đẹp để tặng cho những người yêu thương của mình. Điều này sẽ giúp tăng thêm giá trị và ý nghĩa của món quà của bạn.

Hơn nữa, học cắm hoa còn là một nghệ thuật truyền thống với nhiều giá trị văn hóa. Việc học cắm hoa sẽ giúp bạn hiểu thêm về nghệ thuật và văn hóa của đất nước và các nước khác.

Vì vậy, học cắm hoa không chỉ mang lại cho bạn niềm vui và sự thỏa mãn, mà còn giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn, đồng thời giúp bạn hiểu thêm về nghệ thuật và văn hóa của thế giới.

Vì thế, nếu bạn chưa từng trải nghiệm học cắm hoa, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Chân thành cảm ơn Quý khách vì Bạn đã lựa chọn #phuc369flower

Kính chúc Quý khách Sức Khỏe – Trẻ – Đẹp – Tràn Đầy Tình Yêu Thương !!!